หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2563

Chỉ dẫn lối chơi Mina mùa 10 Game Liên quân Mobile

Mỗi vị tướng chỉ trong Game Liên quân Mobile đều đc xây dựng từ các Hình ảnh thần thoại, bản thân trò chơi Liên quân cũng gồm có mẩu chuyện về từng vị tướng cùng có cả tóm tắt xuyên suốt của trò chơi. trong vô số mẩu truyện thần thoại hay kinh dị, nếu gặp gỡ một anh hùng mang theo mình lưỡi hái tử thần, đó chắc chắn là thần chết cùng người chơi gần như rồi sẽ chạm chán nhiều không may, chỉ trong Liên quân cũng thế, nếu chạm mặt Mina và cây lưỡi hái trên tay, chắc chắn định mệnh của bản thân sẽ chạm chán nhiều trắc trở.

Ở mùa 10, Mina có mặt ở nhiều chỗ đứng giúp đỡ và nhất là có vẻ tương khắc và chế ngự được nhiều tướng mạnh như Nakroth tuyệt Quillen. Khi có được nhẫn Chiến vô phong thần tăng sức khỏe, Mina sẽ sở hữu được tốc độ đáng nể, trợ giúp nó biến thành trong những vị tướng có speed ấn tượng. và Mina, cả team dường như dựa vào sức chống chịu giỏi để có lẽ hút damn của đối thủ, Hình như, có Mina kẹp và, các chiến thuật bắt lẻ, ẩn nấp nùm cũng được tận dụng 1 cách triệt để.
Mina là 1 trong vị tướng đáng đấu trong mùa 10 Liên quân Mobile
Mina là 1 trong vị tướng đáng đấu trong mùa 10 Liên quân Mobile
Bảng ngọc cho Mina

10 viên ngọc tím: Máu/Hồi máu/Tốc chạy, ngày càng tăng số lượng máu cho thời đoạn đầu trò chơi, lấy ngọc máu trợ giúp cho Nhẫn Game Phong Thần.

10 viên ngọc đỏ: Máu/Tốc đánh/Giáp, tăng máu, tăng giáp cân bằng cho Mina ở thời đoạn đầu Game.

10 viên ngọc xanh lá: Máu/giảm hồi chiêu, trợ giúp Mina trâu máu hơn nhiều đối với đối phương, Mina có lẽ gank rừng cùng rút lui khi phải ghi nhớ và sự áp đảo từ những việc tăng tới gần 1000 máu.

Phương thức lên đồ cho Mina

Thời đoạn đầu ải

Tăng tốc tạo giáp và tốc chạy cho xạ thủ của team, giúp tăng cường sức chống chịu cho bạn bè. Trang bị giày Herrmes giúp đỡ Mina di chuyển linh động giữa những đường cùng giúp các tướng chính hợp lý.

Giai đoạn giữa trận

Trang bị Giáp Gaia giúp đỡ tăng máu, hồi máu cùng bức tốc khi bị địch dồn ép, cần phải để tâm lựa chọn thêm trang bị kháng phép chỉ trong giai đoạn này. buộc phải chú ý lựa chọn thêm trang bị làm giảm speed đánh của kẻ thù, nhất là giảm tốc độ đánh xa của các xạ thủ hoặc của các tướng đường rừng.

Giai đoạn cuối màn

Trang bị Giáp thống khổ phụ trợ tăng cường bản lĩnh trâu chó của Mina, hỗ trợ Mina áp sát địch nhanh chóng cùng phản sát thương phép khi bị đối phương công kích. bổ sung cập nhật thêm một món trang bị hút sát thương của đối thủ với sống dậy khống chế địch khi trang bị này cho Mina tới 2 mạng.
Bí kíp lên đồ hoàn hảo cho Mina
Bí kíp lên đồ hoàn hảo cho Mina
Lối chơi Mina

Thời đoạn đầu ván

Dịch chuyển đi ra ngoài đường giữa để kiểm soát và điều hành góc nhìn của đối phương, nhớ rằng cầm theo Tốc biến và giày thép. Khi bắt gặp team đối phương ra mắt bên trên maps hãy chạy thẳng vào bùa của kẻ thù, gặp mặt địch ăn bùa thì dùng Lưỡi hái tử thần kéo bùa ra nhằm phá hoại rừng, nếu địch thủ không ăn bùa thì hãy cho Mina ăn bùa Trong khi bạn bè bên cạnh giúp, nếu bị vây bắt thì cần dùng Tốc biến để hạn chế bị kẻ thù sát hại.

Nếu đội hình lựa chọn team xạ thủ đi đường rồng thì Mina cần di chuyển về đường sau để phá rừng địch thủ, chủ động ẩn nấp rừng và phối hợp cùng xạ thủ up date địch thủ khi thấy được có sơ hở. trong những lúc này, để ý kẻ địch cùng lên Nhẫn Phong Thần nếu nhận thấy chúng ta có tàng hình hoặc lên Lệnh bài Game Phong Thần nếu nhìn thấy họ không tồn tại tàng hình. Hãy nỗ lực kiểm soát điều hành được Rồng đầu sẽ giúp đỡ phiên bản thân cùng cả team đoạt được thế mạnh rộng.
Mina rất giỏi trong những việc áp chế kẻ thù ở đường rừng
Mina rất giỏi trong những việc áp chế kẻ thù ở đường rừng
Thời đoạn giữa round

Tận dụng Giáp Gaia hồi máu khi bị địch thủ công kích với cả khi cần phải can thiệp vào đường giữa để công trụ 1 đường rồng. Khống chế địch thủ bằng full bộ Lưỡi hái tử thần, kinh dị lực bóng tối và Tốc biến, nhất là phải cần dùng thật chính xác thời điểm dùng Tốc biến để áp sát kẻ địch.

Cần đến hài hòa Khiên thất truyền với Giáp thống khổ, đừng quá lạm dụng nó vì còn nếu không lui sớm hình như các bạn sẽ bị hạ gục cùng làm yếu nhịp độ tấn công của cả đội nhóm. cần phải xem xét dắt xạ thủ theo để hạ tướng đường rừng của địch thủ, gây bức xúc cho kẻ thù gặp mặt khó nhọc chỉ trong thời điểm đó.

Thời đoạn cuối Game

Lên Thuẫn nham thạch nếu bắt gặp đối thủ gây sát thương quá nhiều, bảo kê cho xạ thủ, tránh cho kẻ thù áp sát xạ thủ của đội nhóm, công ty bắt lẻ để tránh khả năng công trụ của kẻ thù. thời đoạn này không nên đi lẻ để hạn chế bị lên bảng.

Trên đó là các hướng dẫn của tụi tôi về lối chơi với lên đồ cho Mina. Chúc Cả nhà thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น