หน้าเว็บ

วันพุธที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2562

Tra cứu ứng viên đi rừng Liên Quân mùa 10, lựa chọn ngay tướng pháp môn sư Zill

Game thủ đã chọn cho chính bản thân mình đc một chỗ đứng sở trường trong vòng Liên quân di động chưa? Tôi từng nghĩ mình có khả năng “đa-zi-năng” 1 mình đảm đương nhiều chỗ đứng, để rồi cảm nhận chính là sai lầm lớn nhất của mình.

Thật vậy, để có vẻ đấu tốt Liên quân Mobile, tốt hơn hết là bạn nên chọn cho chính mình một chỗ đứng đấu thích hợp gu nhất, tiếp nối kiếm một vị tướng phù hợp, rồi luyện cách chơi với vị tướng đó thành kỳ cựu, đầy đủ sức tranh tài cao thấp cùng bất cứ ai.

Nếu là game thủ chuyên đi rừng, chắc hẳn game thủ có hiểu đến tướng pháp môn sư Zill. trong trường hợp lời giải là không, khuyên chân thành người chơi nên thử qua vị tướng này một lần. sau đây là lối chơi tổng quát nhất.
Zill - vị tướng pháp môn sư có sở thích là đi đường rừng trong vòng Liên quân di động. Zill rồi sẽ rất chi là lợi hại nếu được lên đồ hợp lý
Zill - vị tướng pháp môn sư có sở thích là đi đường rừng trong vòng Liên quân di động. Zill rồi sẽ rất chi là lợi hại nếu được lên đồ hợp lý
Bảng ngọc tương xứng cho Zill

Tím III Công phép/Hút máu phép: suport tăng 2.4 công ty công phép và 1% hút máu phép

Khả năng công phép đc nâng cấp suport các giải pháp của Zill có uy lực hay hơn ngay từ đầu ải. Dường như sớm có lẽ hút máu đc nâng cao để giúp đỡ Zill trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn trong chặng đường còn lại.

Đỏ III Công phép: bổ trợ tăng 5.3 công ty công phép

Trang bị bộ ngọc này để giúp đỡ cho Triệu Vân chắc là công phép được nâng cao mạnh, chính vì như thế mà trở thành rất chi là đáng nể.

Lục III Công phép/Giảm Hồi Chiêu: Tăng 2.4 công phép với tăng khả năng giảm hồi chiêu thêm 0,7%

Bản lĩnh hồi chiêu đc nâng cao phụ trợ Zill có khá nhiều chọn hơn trong số pha tấn công của chính mình vì cường độ ra đòn phép được nâng cấp.
Tướng Zill cần được nâng cấp công phép nếu như muốn đi tới cuối trận chiến, vào cuối màn nội khí của vị tướng này rồi sẽ vô cùng đáng gờm
Tướng Zill cần được nâng cấp công phép nếu như muốn đi tới cuối trận chiến, vào cuối màn nội khí của vị tướng này rồi sẽ vô cùng đáng gờm
Chỉ dẫn lên đồ cho tướng Zill theo từng thời đoạn

Đầu ải

Là một trong vị tướng đi rừng, Zill rất cần phải được trang bị ngay Gươm Hiến Tế. sản phẩm này trợ giúp tăng tới 30% sát thương lên quái rừng. tiếp theo là gươm Loki, phụ trợ Zill cải thiện khả năng sát thương phép, bổ trợ đi rừng công dụng hơn. chung cục là giày Phù Thủy, trang bị bổ trợ hoàn thiện hơn những đòn đánh tấn công phép của vị tướng này. Đồng thời tốc độ di chuyển đc nâng cấp là never thừa, với bất cứ vị tướng nào.

Giữa màn

Gươm tận thế là trang bị rất chi là hiệu quả cho Zill, suport tăng tới 200 công phép, đồng thời giảm tới 10% hồi chiêu. với trang bị này, các đòn đánh công kích phép của Zill được đẩy lên tầm tối cao. tiếp nối, Vương Miện Hecate cũng giúp đỡ thêm cho sức khỏe pháp thuật của Zill.

Cuối trận

Để có lẽ vững bền đánh nhau tới cùng, phải trang bị cho Zill bản lĩnh tự hồi máu phép cho bản thân nhờ phẩm vật Quyền Trượng Rhea. Bên cạnh đó Sách Thánh cùng khả năng tăng tới 400 công phép rồi sẽ biến Zill thành mũi nhọn trong các round công rút cuộc của đội.
Zill và khả năng công phép bá đạo sẽ rất chi là ma ở cuối round. Nếu đc trang bị số lượng máu khủng, Zill được xem là chủ lực cho hàng công của team nhà
Zill và khả năng công phép bá đạo sẽ rất chi là ma ở cuối round. Nếu đc trang bị số lượng máu khủng, Zill được xem là chủ lực cho hàng công của team nhà
Chỉ dẫn cách chơi Zill

Đầu Game, và khả năng đặc điểm của chính bản thân mình, Zill dọn rừng bằng công phép rất chi là khỏe. Hãy tận dụng nhiều nhất kỹ năng này của Zill. các bé quái rừng chỉ trong thời đoạn này rồi sẽ nhanh chóng bị Zill tiêu diệt, thu về vàng cùng điểm Kinh nghiệm quý báu.

Tới giữa trò chơi, sau khi đã dọn rừng khá...tươm tất, hãy di chuyển Zill đi xuống đường để bổ trợ hay hơn cho đồng đội, dự vào các giao tranh 1 cách mạnh dạn hơn. cùng lượng giáp khá ổn, Zill sẽ không còn ngán bất kể đợt công kích nào của đối thủ.

Tới cuối màn, lúc này và máu khủng với công phép vô cùng bá đạo, chắc hẳn rằng đối thủ của bạn sẽ phải vô cùng e dè khi đối đầu và cạnh tranh cùng Zill. Vị tướng này rất có thể được cần dùng làm mũi nhọn cho những đợt tấn công mang tính kết liễu định mệnh trận đấu của team nhà. chiến hạ lúc này nằm gọn chỉ trong tầm tay đội game thủ.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น