หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2562

Điểm danh những phiên bản đấu lôi cuốn chỉ trong Counter Strike: Global Offensive

Dòng Game bắn nhau ánh mắt người trước tiên có 1 lịch sử phát triển lâu lăm. nhưng với chuyên mục bắn nhau trực tuyến, sự phát triển chỉ nhảy vọt trong vòng khoảng cách hơn 2 thập kỷ trở về đây. trong số đó thể loại mang về nhiều nguyên tố mang ý nghĩa cách mạng nhất không gì khác đó là Counter Strike.

Bẵng đi một time dài, trước tốc độ phát triển như vũ bão của ngành công nghiệp trò chơi, Counter Strike tưởng chừng như đã chìm nghỉm, tuy là vẫn đứng vững 1 cách thần kỳ với đến nay vẫn đc chơi và thi chiến rộng rãi trên toàn thị trường quốc tế.

Bạn dạng mới nhất, Counter Strike: Global Offensive vẫn chính là sự chọn số một của các bạn thương mến FPS. cùng tìm hiểu xem “tượng đài sống” này đưa về cho bạn những chế độ đấu như nào nhé!
Counter Strike là 1 tượng đài của dòng Game đột kích ánh nhìn người đầu tiên
Counter Strike là 1 tượng đài của dòng Game đột kích ánh nhìn người đầu tiên
Tựa game Deathmatch truyền thống

Đó chính là chế độ chơi kinh khủng nhất của dòng Game bắn nhau ánh mắt người đầu tiên cùng tất nhiên là Counter Strike: GO có nó. bên trên thực chất, Counter Strike đó là dòng Game có không ít ảnh hưởng tới sự phát triển của loạt game đấu này.

Chỉ trong cách thức Deathmatch của CS: GO, người chơi đc chọn lựa tham gia một trong những 2 phe, công an và khủng bố. Mỗi cuộc chơi sẽ mô phỏng cuộc đấu giữa 2 phe trong khoảng thời gian 10 phút. những chiến tranh tấn công trong vòng trận đấu sẽ đc tính điểm. ngừng trận đấu, nhóm nào đạt điểm số lớn hơn sẽ là đội win.

Cái hay của Game là trong vòng trận đấu các bạn sẽ đc trưng bày một số trong những tiền ảo default cùng dễ chịu mua súng ở đầu mỗi mạng cùng số tiền đó.
Các loạt game chiến của CS: GO khá đa dạng, đủ để gamer nghiền ngẫm trong khoảng time dài
Các loạt game chiến của CS: GO khá đa dạng, đủ để gamer nghiền ngẫm trong khoảng time dài
Arms Race - chạy đua vũ trang

Nghe dường như to tát như vậy thôi, song phần chơi này lại rất đơn giản nhưng rất chi là lôi kéo. Bước vào mỗi cuộc đấu, người chơi sẽ được bày bán những loài vũ khí khác nhau, theo mức độ sát thương giảm dần. Sau mỗi lần tiêu diệt được kẻ địch, các bạn sẽ đc đổi lấy sang 1 loại vũ khí khác thô sơ hơn.

Vũ khí chung cục của ván chiến, cũng là vũ khí dễ chơi nhất - con dao Golden Knife. gamer nào "ghi điểm" bằng vũ khí này đầu tiên rồi sẽ là game thủ chiến thắng.

Chế độ đặt bom - Demolition

Ở chế độ này, các bạn sẽ dự vào đội gồm 5 người chơi với 5 người của địch thủ. chế độ chiến này cũng đều có 2 phe: Khủng bố với chống khủng bố. Phe khủng bố rồi sẽ chiến thắng nếu kích nổ bom C4 chiến thắng, hoặc tiêu diệt hết đối phương. Ngoài ra đó phe chống khủng bố rồi sẽ cần phải gỡ đc quả bom C4 trước khi nó phát nổ, hoặc lý tưởng hơn là kịp thời dọn sạch nhóm khủng bố trước khi chúng kịp ra tay.

Sau mỗi lần chiến hạ, cuộc chơi sẽ chuyển hẳn sang một vòng new. Mỗi round có nhiều nhất 20 vòng. team nào win 11 vòng trước sẽ chiếm thắng rút cục. Nếu tỷ số sau 20 vòng là 10-10 thì màn sẽ xong xuôi chỉ trong thế không phân thắng bại.

Đặt bom cũng là một loại game đấu bom tấn của dòng trò chơi đột kích ánh nhìn người thứ nhất mà đa số chế độ FPS nào thì cũng có chỉ trong mục chơi anh em của bản thân mình.
Cộng đồng gamer ái mộ CS: GO là rất đông nghịt
Cộng đồng gamer ái mộ CS: GO là rất đông nghịt
Các map custom qua khối hệ thống Workshop của Steam

Đây chính là tác dụng lớn nhất của bản thân khi tải trò chơi bắt đầu qua hệ thống Steam. Đó là việc người chơi đc tiếp cận cùng khối hệ thống tài nguyên mod của xã hội người chơi bên trên toàn thị trường quốc tế. nhiều người trong số họ có kĩ năng rất chuyên nghiệp hóa, cho ra đời những dòng sản phẩm hack chất con số không hề kém gì hàng “chính hãng”. trong các số ấy không còn nói đến các phong cách thiết kế trận chơi rất chi là rất dị với sáng tạo.

Phiên bản Counter Strike: Global Offensive cũng sở hữu mạng xã hội người hâm mộ rất cao bên trên toàn thị trường quốc tế. vì vậy mà lượng bản mod đc tạo ra cho cách thức này cũng rất lớn với trọn vẹn không tính tiền.

Nếu mua key chính thức của Counter Strike: Global Offensive thì đừng quên xịt qua Workshop của Game này để tham khảo các bản gian lận của thị trường nhé. các bạn sẽ không phải bế tắc đâu!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น